Phân Biệt Mắt Kính Chính Hãng Ray-Ban Mới Nhất 2019

Phân Biệt Mắt Kính Chính Hãng Ray-Ban Mới Nhất 2019

Với kinh nghiệm nhiều năm nhập và bán mắt kính chính hãng nhập từ Mỹ, Ray-Ban là thương hiệu được khách Việt lựa chọn nhiều nhất và cũng là niềm tự hào góp phần xây dựng uy tín của Maison Store. Việc phân biệt hàng chính hãng rất quan trọng giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn chính xác khi mua. Đồng thời Maison cũng cung cấp thêm các thông tin hữu ích về Ray-ban để khách hàng hiểu thêm về quyền lợi.

Bài Viết & Hình Chụp được thực hiện từ Maison Hàng Mỹ.

 

1.Thông tin chung: Hệ Thống Phân Phối & Tem Bộ Công An:

 • Hiện tại Ray-Ban KHÔNG CÓ CỬA HÀNG chính thức tại Việt Nam, nên toàn bộ mắt kính chính hãng tại Ray-Ban đều được nhập từ các cửa hàng tư nhân.
 • Tem chống hàng giả từ bộ công an là do người bán tự đăng ký khi nhập và sử dụng. Hiện tại Viện Khoa học hình sự – Bộ Công An,  đã ngưng cấp tem chống hàng giả  theo công văn 94/C54-P1 từ ngày 01/02/2017 .
 • Link thông báo ngưng cung cấp tem của Bộ: https://vinachg.vn/temchonggia/15652/vien-khoa-hoc-hinh-su-bo-cong-an-ngung-cung-cap-tem-chong-hang-gia.html

 

2. Logo in ấn luôn sắc nét, thanh và đều:

Các vị trí được in và khắc logo, thông tin cần lưu ý khi kiểm tra hàng chính hãng:

2.1 Logo & Tem trên hộp giấy:

 • Dù là hộp giấy thì logo in trên hộp cũng vô cùng sắc nét với dòng chữ : Ray-Ban® SUNGLASSES. Nếu sản phẩm bạn mua có mực in mờ, có đốm do mực in không đều thì đích thị là hàng không đúng. Đầu bên trái của hộp sẽ được dán Tem bán lẻ cho biết mọi thông số trùng khớp với càng trái

   

 • Nếu dòng kiếng bạn mua là hộp giấy xám bạc như hình bên trên thì Khi mở nắp hộp,phần gập bên phải hộp giấy sẽ có dòng mã tương xứng với dòng mắt kiếng. Cụ thể với dáng Aviator là mã: 1IMSCRB020; dáng Square 1971 là 1IMSCRB021… với các dòng đặc biệt hộp giấy cứng màu đen sẽ không có phần này.

2.2 Logo & Thông Số In Mực Trên Kiếng:

 • Càng Kiếng: càng kiếng sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Sản phẩm bao gồm:
  • Càng phải: Logo / Tên Dòng (Tuỳ dòng kiếng)  –  Nơi sản xuất: phần lớn Made in Italy hoặc Made in China (Với 1 số dòng được sản xuất đồng thời tại 2 nơi- Maison có liệt kê chi tiết bên dưới) – Dòng chống chói P sẽ có thêm dòng chữ Polarized.

 • Càng Trái : Mã dòng sản phẩm + tên dòng sản phẩm + mã màu + cỡ kính.

 • Logo in  trên mặt kiếng : Tất cả mắt kiếng chính hãng đều có logo Ray-Ban in bên tròng kiếng bên phải, với tròng kiếng chống chói sẽ được in ký hiệu Ray-Ban P. Mực in sẽ không quá trắng, sắc nét.

            

2.3. Logo Khắc Laser chìm:

 • Ký Hiệu RB được khắc laser chìm bên tròng kiếng bên trái. Nếu không quan sát kỹ, bạn sẽ dễ lầm tượng ký hiệu này là nét liền nhưng thực tế ký hiệu này được khắc bằng nét đứt rất mảnh.

      

Với các dáng kiếng có viền và càng kiếng bằng gọng kim loại như Aviator, Caravan, Square… sẽ được trau chuốt thêm với các điểm nhấn khắc laser để tăng thêm giá trị và tính minh bạch giúp bạn phân biệt hàng giả .

 • Logo khắc laser chìm trên đệm mũi : phần đệm mũi thường được phủ bằng chất liệu nhựa không màu hoặc  màu da sáng (với 1 số mẫu) tuy nhiên luôn có độ trong nhất định nên  để thấy được ký hiệu khắc laser R.B
 • Logo khắc laser chìm trên cầu nối : vị trí này chỉ thấy tại 1 số dòng kiếng Aviator, vị trí được khắc nằm ở mặt trên thẳng đứng với logo Ray-Ban + Made in Italy Hoặc Ray-Ban+ Size Kiếng

  

            

 

3. Phụ Kiện theo kính:

3.1 Bao da: tuỳ dòng kiếng và đợt sản xuất mà bao da sẽ có màu đen, màu da bò vân, màu da bò ko vân, nhưng nhìn chung đều có chất lượng rất tốt, đường may đều từng mũi, điểm kết thúc mũi may đều nằm bên dưới  đáy túi. Lót trong nhung êm tay.

 • Nút bấm có khắc logo Ray-Ban®
 • Bên phải bao kiếng có in thiết kế Ray-Ban Luxottica tròn

                              

                        

 

3.2 Khăn Lau : khăn luôn được đặt trong túi nhựa trong, khăn lau bụi. Góc khăn được in logo Ray-Ban® trên nền đỏ, đối với hàng thật biểu tượng Ray-ban có chữ R nhỏ ở cuối nhỏ và nét. Nhưng đối với hàng fake sẽ không có chữ R hoặc có những lại rất to.

3.3 Số Giới Thiệu các dòng kiếng Rayban và giấy hướng dẫn sử dụng đa ngôn ngữ từ nhà sản xuất.

 

4. Giá và phương pháp đối chiếu :

Dựa trên nguồn nhập (Singapore, Mỹ….), thuế nhập khẩu và VAT (với công ty) và định hướng bán hàng từng nơi sẽ có giá khác nhau đối với các nơi bán, tuy nhiên khách hàng có thể tham khảo giá Tag trên website chính hãng của Rayban để có sự cân nhắc. Tuỳ mẫu kiếng sẽ có giá khác nhau tuy nhiên nhìn chung Ray-Ban có tầm giá chung dao động từ $130 trở lên nên dù có mua căn sale bạn không thể mua 1 chiếc kính chính hãng với giá vài trăm nghìn hoặc 1 -2 triệu .

Một số hình ảnh hàng giả:

        

 

5. Nơi Sản Xuất:

Phần lớn các sản phẩm của Ray-Ban sẽ được sản xuất tại Ý, trụ sở chính của chủ sở hữu Luxottica; chính vì thế các sản phẩm sẽ được ghi ngay trên càng kiếng nơi sản xuất  Made In Italy.

Tuy nhiên, các dòng kiếng được sản xuất vào những năm 2000 trở đi được liệt kê sau đây sẽ được sản xuất đồng thời tại 2 nơi là Ý và Trung Quốc (Made in China): RB3293; RB3211; RB3267; RB3386; RB3387;RB3183; RB3379; RB3466; RB8301; RB3016;RB3362.

6. Cuối cùng và cùng là quan trọng nhất:

Cuối cùng và quan trọng nhất đó chính là chất lượng của kính. các góc đối chiếu bên trên là những dấu hiệu để đối chiếu nhưng ngay cả khi đối chiếu các điểm trên mà bạn vẫn không chắc thì chất lượng của chiếc kính được yêu thích hàng đầu thế giới vẫn sẽ cho bạn cảm nhận được sự khác biệt: tròng kính trong đeo rất thoải mái giúp bạn quan sát tốt (không bao giờ làm bạn nhức hay mỏi mắt), các khớp nối ốc vít đều sắc sảo đóng mở trơn tru, kim loại gọng kính luôn hoàn hảo bắt mắt… với những người đã từng sử dụng chiếc kính này việc phân biệt hàng giả sẽ tương đối dễ, nếu bạn chưa từng dùng qua Ray-Ban hãy ghé các chi nhánh của Maison để được trải nghiệm và hỗ trợ thêm nhé

 • CN 1: 30 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận, HCM
 • CN 2: 222 Bắc Hải, P6, Tân Bình, HCM

Ray-ban là một trong những sản phẩm góp phần gầy dựng thương hiệu cho Maison Store Hàng Mỹ và cũng là thế mạnh và niềm tự hào của hệ thống giúp khách hàng sở hữu sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Bạn không bao giờ phải mua theo giá Tag vì chúng tôi luôn căn sale tốt và nhập sẵn.

Các cam kết khi mua mắt kiếng chính hãng Ray-Ban tại Maison:

 • Cam kết hàng chính hãng trọn đời.
 • Đền Tiền gấp đôi nếu chứng minh hàng không đúng.
 • Bill mua hàng tại Mỹ cho từng chiếc kính.
 • Giá căn sale tốt nhất – Bạn không bao giờ phải mua theo giá niêm yết trên Tag.

Tham khảo các mẫu kính có sẵn : Tại Đây

 

By: Mai Pham – Maisonhangmy.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *