Maison Chính Thức Hợp Tác Các Thương Hiệu – Giá Niêm Yết Giảm Trung Bình 25%

Maison Chính Thức Hợp Tác Các Thương Hiệu – Giá Niêm Yết Giảm Trung Bình 25%

Tin vui đầu năm 2023 cho khách hàng thân thiết vì từ nay rất nhiều sản phẩm thiết yếu hàng ngày như: dầu gội, sữa tắm, giặt xả… nhập khẩu từ USA- Mỹ sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều do Maison Hàng Mỹ đã chính thức hợp tác phân phối hàng chính hãng nhập từ USA cùng với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như :Head & Shoulder,  Tide, Downy, Secret… chủ yếu thuộc tập đoàn P&G

Với phương châm kinh doanh nhất quán “ Chỉ Kinh Doanh Hàng Mỹ” cùng thế mạnh tự chủ động trong việc nhập hàng hoá nên từ khi ra mắt vào năm 2016 cho đến nay Maison đã và đang nhận được sự ủng hộ và niềm tin từ khách hàng. Đến mua sắm tại Maison khách hàng luôn yên tâm về hàng hoá đồng thời luôn được mua sắm các mẫu mã mới nhất và hạn dùng mới nhất giống như người đang sống tại Mỹ vì thời gian vận chuyển về chỉ 5-15 ngày. 

Tuy nhiên trong quá trình kinh doanh, Founder- Người Sáng Lập  đã phát hiện ra rằng không giống như hàng thời trang hay thực phẩm chức năng, các sản phẩm thiết yếu hàng ngày như: dầu gội, sữa tắm, giặt xả… khá nặng nên khi vận chuyển máy bay về VN sẽ phát sinh phí vận chuyển nhiều hơn dẫn đến giá cuối cùng tăng đáng kể. Đây vẫn luôn là trăn trở lớn, nên Maison đã nỗ lực  không ngừng để tìm giải pháp như: nhập hàng số lượng lớn để có giá tốt, thương lượng bay số lượng  để có cước phí vận chuyển giảm tốt nhất…  Tuy nhiên mức giá tiết kiệm được vẫn chưa đạt kỳ vọng của Maison.

Sau thời gian dài tìm hiểu và làm việc trực tiếp Maisonhangmy đã chính thức hợp tác phân phối với tập đoàn P&G là tập đoàn sở hữu của hàng loạt thương hiệu đình đám như :

  • Gội xả tóc:  Gội xả Head & Shoulder, Pantene, Old Spice…
  • Giặt xả quần áo: Tide, Downy..
  • Vệ sinh cơ thể: sữa tắm Olay, Old Spice  , lăn khử mùi Secret, Gillitte… 

Từ  việc phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn nhập từ USA về VN, Maison sẽ có cơ sở thuận lợi để điều chỉnh giảm giá mạnh mẽ ở mức trung bình 25%  tuỳ mặt hàng cho cả hàng hoá bán trực tiếp cũng như mua sắm trực tuyến online. Với mức giá mới được điều chỉnh giúp tiết kiệm tin chắc sẽ giúp nhiều người Việt được dùng sản phẩm chất lượng được nhập trực tiếp từ Mỹ về với mức giá phù hợp túi tiền đại đa số người Việt.

Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm khâu thẩm định chất lượng vì các thương hiệu sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đăng ký, công bố theo quy định VN đồng thời Dán tem phụ niêm yết theo quy định.

 

Bên cạnh đó, ngoài 1000 sản phẩm sẵn có Maison vẫn đang và sẽ tiếp tục cập nhật các xu hướng mới nhất cũng như các sản phẩm uy tín được đánh giá cao từ chuyên gia và người tiêu dùng tại Mỹ để mang đến cho khách hàng các trải nghiệm giá trị.

Địa Chỉ: 𝟷𝟶𝟽 𝙿𝚑𝚊𝚗 Đì𝚗𝚑 𝙿𝚑ù𝚗𝚐, 𝙿.𝟷𝟽, 𝚀. 𝙿𝚑ú 𝙽𝚑𝚞ậ𝚗

Điện Thoại: 𝟶𝟸𝟾 𝟹𝟻𝟷𝟽 𝟸𝟸𝟸𝟸

𝚅ă𝚗 𝚙𝚑ò𝚗𝚐 :  Khu 𝙲𝚒𝚝𝚢 𝙻𝚊𝚗𝚍 𝙶ò 𝚅ấ𝚙

Kênh Shopee : 𝚂𝚑𝚘𝚙𝚎𝚎.𝚟𝚗/𝚖𝚊𝚒𝚜𝚘𝚗𝚑𝚊𝚗𝚐𝚖𝚢

Fanpage: https://www.facebook.com/Maisonhangmy

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *