Làm Gì Khi Mất Ngủ, Trằn Trọc? Melatonin Có tác dụng gì với giấc ngủ?

Làm Gì Khi Mất Ngủ, Trằn Trọc? Melatonin Có tác dụng gì với giấc ngủ?

🔆 Mất ngủ, trằn trọc, thức nhiều lần trong đêm… Nhưng không dám sử dụng thuốc ngủ vì sợ tác dụng phụ và phụ thuộc vào thuốc. Bạn cần tìm giải pháp bởi thiếu ngủ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống và công việc.
🔆 Gần đây, bạn bắt đầu thấy các thông tin về thực phẩm chức năng “melatonin” từ nhiều hãng khác nhau được thông tin rằng giúp bạn ngủ ngon nhưng không phải là thuốc và hoàn toàn ko gây nghiện, tuy nhiên vẫn còn đang phân vân. Bạn thắc mắc nếu không phải thuốc melatonin là gì và cách thức khiến chúng giúp bạn dễ ngủ hơn. Hãy cùng Maison store tìm hiểu nhé.
💤 Melatonin là Hóc-môn  tiết từ “tuyến Tùng” của não bộ,  là chìa khóa của đồng hồ cơ thể điều hành các nhịp sinh học của cơ thể như thức, ngủ, mệt, mỏi, nhịp thở, tần số tim, nhu động ruột…trong ngày.
💤 Lượng melatonin được sinh ra tỷ lệ nghịch với lượng ánh sáng con người tiếp xúc: nói cách dễ hiểu thì khi mắt bạn thấy trời tối sẽ phát tín hiệu và melatonin được sản sinh trong não bộ sẽ báo cho cơ thể biết đến giờ ngủ và bạn cảm thấy buồn ngủ.
💤 Tuy nhiên vì nhiều lý do mà bạn bị rối loạn đồng hồ sinh học, ví dụ như: thức khuya trong 1 thời gian dài sau đó sinh ra mất ngủ, quá căng thẳng và stress, bị kích thích vào buổi tối khi chơi game hoặc sử dụng thiết bị điện tử liên tục… dẫn đến melatonin sản sinh ra quá trễ hoạc không đủ nên bạn cảm thấy rất tỉnh táo và không ngủ được.
💤 Kẹo Ngủ có chứa melatonin có tác dụng:
👉 Giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu hơn
👉 Giúp khôi phục nhịp sinh học cơ thể, sau 1 thời gian sử dụng bạn sẽ đi ngủ đúng giờ hơn.
👉 Giúp cải thiện tình trạng đau đầu, mệt mỏi, trầm cảm do thiếu ngủ
👉 Thành phần hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên. Thành phần chính là Melatonin, không gây hại cho cơ thể, 100% không gây nghiện
Các Sản Phẩm chứa Melatonin được ưa chuông hiện nay:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *